Chào mừng quý khách đến với HTX Nông Nghiệp Thắng Lợi

Lời đầu tiên, chúng tôi – Hợp tác xã nông nghiệp Thắng Lợi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã luôn yêu mến và tin dùng mọi sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian dài qua. Đồng thời xin gửi lời chúc Sức khỏe- Thành đạt- Hạnh phúc đến quý khách hàng!

Hợp tác xã nông nghiệp Thắng Lợi là đứa con của Đăk Lăk, được sinh ra bằng tình yêu mãnh liệt nhưng vô cùng thuần khiết của những người nông dân chất phác nhưng đầy hiểu biết với kinh nghiệm hàng chục năm gắn liền với nền nông nghiệp tỉnh nhà. Họ có chung niềm đam mê và khao khát tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, ngọt lành nhất, dinh dưỡng nhất và nguyên chất nhất gửi đến người tiêu dùng nói chung và cả những người thân yêu của họ nói riêng. 

Với phương châm “ SẢN PHẨM CỦA TÔI –  SỨC KHỎE CỦA BẠN” hợp tác xã nông nghiệp Thắng Lợi không ngừng nỗ lực ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Với kết quả tạo ra đứa con thành công đầu tiên mang tên SUNNY FARM cùng chuỗi thực phẩm Nguyên Chất nhất bao gồm các dòng sản phẩm nổi bật: Macca Sấy Hồng Ngoại, Hồng Sấy Mật, Mật Ong Thiên Nhiên, Phấn Hoa Thiên Nhiên, Bột Macca Dinh Dưỡng, Avoca Honey…

Là hợp tác xã nông nghiệp với sự đồng lòng, chung sức chung vốn của các thành viên trong hợp tác xã, Chúng tôi bao gồm những người trẻ tuổi của thế hệ ngày nay bằng lòng nhiệt huyết, năng động luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo, cải tiến và vận dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất vào quy trình sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với dinh dưỡng vượt trội nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường. Cùng các bậc tiền bối với kinh nghiệm trồng trọt lâu năm đầy tâm huyết tạo ra những sản phẩm hữu cơ ngọt lành đã đạt được chứng nhận VIETGAP (Vietnamese Good Agricultural Practices) đánh giá phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn TCVN 11892-1:2017. Đặc biệt được quý khách hàng đánh giá cao và yêu thích nhất các dòng bơ : Booth, 034, Hass, Pinkerton, Reed, Bơ sáp sớm….

Chúng ta đều biết mỗi sản phẩm đều có công dụng riêng của nó. Tuy nhiên các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng CHÚNG CHỈ CÓ TÁC DỤNG TỐT KHI LÀ NGUYÊN CHẤT. và đó cũng chính là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi: SẢN PHẨM TỐT NHẤT LÀ SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT. Hiện tại và trong tương lại chúng tôi sẽ luôn giữ vững tôn chỉ của mình để đem đến các sản phẩm LÀNH nhất vì sức khỏe cộng đồng.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi gồm:

  • Cung cấp hạt dinh dưỡng Macca 
  • Cung cấp trái cây sấy với công nghệ sấy tia hồng ngoại
  • Cung cấp mật ong nguyên và phấn hoa nguyên chất tại nông trại ong hợp tác xã
  • Cung cấp các loại giống cây trồng.

Cam kết về sản phẩm và dịch vụ:

+ Cam kết chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

+ Các sản phẩm của chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng, kiểm soát chất lượng từ đầu vào đến khi tới tay khách hàng.

+ Cam kết luôn có giá ưu đãi với khách hàng thân thiết

Hợp tác xã nông nghiệp Thắng Lợi rất mong muốn các sản phẩm sạch, bổ dưỡng từ tự nhiên của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Rất mong nhận được sự yêu mến ủng hộ lâu dài của quý khách.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin dùng các sản phẩm của chúng tôi!

HTX NÔNG NGHIỆP THẮNG LỢI