QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT https://htxnongnghiepthangloi.com/

I- NGUYÊN TẮC CHUNG

Website thương mại điện tử https://htxnongnghiepthangloi.com/ do HTX Nông Nghiệp Thắng Lợi thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu giới thiệu hàng hoá, sản phẩm, dịch vụ,…

Sản phẩm được kinh doanh tại https://htxnongnghiepthangloi.com/ phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng không rõ nguồn gốc.

Hoạt động mua bán tại https://htxnongnghiepthangloi.com/ phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Sứ mệnh mà https://htxnongnghiepthangloi.com/ hướng tới là sẽ trở thành Sàn giao dịch TMĐT và Website trực tuyến tin cậy trong thị trường thương mại điện tử và là cầu nối thương mại giữa nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng thành viên.

Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website TMĐT https://htxnongnghiepthangloi.com/ phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website TMĐT https://htxnongnghiepthangloi.com/.

II-QUY ĐỊNH CHUNG

II.1 Định nghĩa:

Tên Miền Website thương mại điện tử https://htxnongnghiepthangloi.com/ do HTX Nông Nghiệp Thắng Lợi phát triển với tên miền Website TMĐT là: https://htxnongnghiepthangloi.com/

Định nghĩa chung:

https://htxnongnghiepthangloi.com/: website TMĐT có thực hiện bán hàng, cho phép người bán bán hàng và cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến.

Người bán/Nhà cung cấp: là thương nhân, tổ chức, cá nhân sử dụng trang website TMĐT https://htxnongnghiepthangloi.com/ để đăng tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, đăng bán sản phẩm và đăng tin khuyến mại sản phẩm/dịch vụ.

Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên trang website TMĐT https://htxnongnghiepthangloi.com/ để mua sản phẩm.

Thành viên: là tổ chức/ cá nhân đăng ký sử dụng trang website TMĐT https://htxnongnghiepthangloi.com/, bao gồm người bán và người mua.

Sản phẩm: là những sản phẩm được giao dịch trên website TMĐT https://htxnongnghiepthangloi.com/

II.2 Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu. Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu

II.3 Thông tin sản phẩm

  • Giá cả sản phẩm được niêm yết tại https://htxnongnghiepthangloi.com/ là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.
  • Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).
  • Trang web https://htxnongnghiepthangloi.com/ cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.
  • Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì https://htxnongnghiepthangloi.com/ đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian 2 ngày kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.