Quy định vận chuyển

I.Phạm vi giao hàng

HTX Nông Nghiệp Thắng Lợi thực hiện giao hàng toàn quốc nhưng tuỳ thuộc tính chất địa lý từng vùng và sản phẩm được đặt hàng mà HTX Nông Nghiệp Thắng Lợi có quyền từ chối, bao gồm phụ phí hàng cồng kềnh hoặc đề nghị thay đổi sản phẩm khác để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Đối với mặt hàng đồ tươi, HTX Nông Nghiệp Thắng Lợi chỉ giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh. 

II.Chi phí vận chuyển

Phí giao hàng: Phí giao hàng phụ thuộc khoảng cách địa lý từ nhà bán hàng đến địa chỉ giao hàng, và sẽ thay đổi tùy theo từng khu vực giao nhận hàng như sau: 

Đơn hàng
Dưới 300.000 Trên 300.000 Trên 600.000
Quận 1, 2, Bình Thạnh 20,000 Miễn phí
Quận 3, 4, 7, 9, Phú Nhuận, Thủ Đức
Quận 5, 10, Tân Bình, Gò Vấp 30,000 20,000
Quận 6, 8, 11, 12, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh 40,000 30,000
Nhà Bè, Hóc Môn 50,000 40,000
Các quận và địa chỉ khác Liên hệ hotline 0336890235
  • Phụ phí hàng cồng kềnh (nếu có) áp dụng cho đơn hàng có sản phẩm to, nặng hoặc cồng kềnh. Phụ phí hàng cồng kềnh được tính độc lập với phí giao hàng.
  • Phí vận chuyển sẽ được cộng lại cùng với đơn hàng và thông báo với khách hàng tại thời điểm HTX Nông Nghiệp Thắng Lợi xác nhận đơn hàng.

III. Thời gian giao hàng

  • HTX Nông Nghiệp Thắng Lợi giao hàng từ thứ 2 đến 12h trưa chủ nhật.
  • Giao hàng từ vườn trong vòng 24h.
  • HTX Nông Nghiệp Thắng Lợi sẽ cố gắng giao hàng đúng theo thời gian mà quý khách yêu cầu. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển có thể có những sự cố bất ngờ xảy ra nên thời gian giao hàng có thể bị xê dịch tuỳ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự cố.
  • Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí, khoảng cách địa lý và đơn vị hành chính.

Người mua có quyền thỏa thuận về phương thức giao hàng với sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. Happytrade.org có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua.

IV. Quy định khác

HTX Nông Nghiệp Thắng Lợi thực hiện giao hàng bằng đội ngũ nhân viên hoặc các đối tác vận chuyển.