Thông tin chất lượng

HTX Nông Nghiệp Thắng Lợi lấy chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu, đó là lý do vì sao HTX Nông Nghiệp Thắng Lợi ra đời và lý do tại sao HTX Nông Nghiệp Thắng Lợi muốn thông tin minh bạch tới người tiêu dùng. Người tiêu dùng ý thức cần được thông tin về chất lượng sản phẩm, cần hiểu nguồn gốc sản phẩm và có thể chia sẻ thông tin đó với cộng đồng bằng những đánh giá của bản thân.

1/ Chất lượng nhà sản xuất:
HTX Nông Nghiệp Thắng Lợi chỉ chọn những nhà sản xuất có tâm, có uy tín, đã qua kiểm định chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi liên kết với nhiều tổ chức và chuyên gia uy tín để thanh lọc những sản phẩm chất lượng. Tìm hiểu chất lượng về từng nhà sản xuất tại đây

2/ Thông tin về chứng nhận chất lượng, nhãn hàng hóa:

  Nhóm 1: Đạt chứng nhận hữu cơ Nhóm 2: Xu hướng hữu cơ Nhóm 3: An toàn và tự nhiên 
Chứng nhận chất lượng – Đạt các chứng nhận hữu cơ USDA, EC- EcoCert, NASAA, JAS,… (Còn hiệu lực). – Đã từng đạt Chứng nhận hữu cơ hoặc đạt Chứng nhận HACCP, Iso, PGS…

– Sản xuất theo hướng hữu cơ và thuần tự nhiên

 – Sản xuất theo hướng an toàn và tự nhiên.
– Có thể đã đạt qua chuẩn GAP
Quy trình sản xuất   – Canh tác theo chuẩn hữu cơ (Đọc thêm ở đây) Canh tác theo hướng hữu cơ:
+ Không thuốc bảo vệ thực vật

+  Không thuốc kích thích, tăng trưởng

 – Là những sản phẩm chọn lọc (đặc sản địa phương, vùng, miền). Chưa kiểm soát được khâu nuôi trồng. Tuy nhiên, khâu thu hoạch, chế biến và bảo quản có kiểm soát.
– Kiểm định chất lượng sản phẩm theo định kỳ/ VSATTP
Chất tổng hợp, chất bảo quản   – Cam kết không sử dụng bất kỳ hóa chất nào, trong suốt quá trình sản xuất, thu hoạch, bảo quản, chế biến đến tay người dùng.   – Cam kết không sử dụng bất kỳ chất tổng hợp, chất bảo quản nào trong quá trình sản xuất, thu hoạch, bảo quản, chế biến đến tay người tiêu dùng.  – Các sản phẩm trong quá trình sản xuất có sử dụng chất tổng hợp hạn chế một số khâu nhất định, nằm trong danh mục cho phép sử dụng của Bộ NNPTNT và Bộ y tế Việt Nam.
Nguồn gốc xuất xứ   – Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin minh bạch.  – Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin minh bạch.  – Có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, thông tin minh bạch.
Giống biến đổi gen (GMO) – Không GMO. – Hạn chế nhưng chưa xác định được hoàn toàn – Hạn chế nhưng chưa xác định được hoàn toàn

                         

3/ Đánh giá từ người tiêu dùng.

– Đánh giá từ chính những người đã sử dụng sản phẩm mang đến sự chân thực, khách quan và thông tin tham khảo đa chiều hữu ích cho bạn.

– Hãy chọn sản phẩm bạn cần mua và xem đánh giá tại đây (link liên kết phần shop).